Cải thiện bệnh basedow nhờ Giáp Mộc Khang

Basedow là một dạng bệnh lý nội tiết khá thường gặp. Nó có liên quan đến việc tăng cường chức năng tuyến giáp. Mặc dù đây không phải là một bệnh nguy hiểm nhưng bạn vẫn nên nắm rõ thông tin về bệnh Basedow cũng như cách điều trị để tránh gặp phải các biến chứng. 

Basedow là tình trạng cường chức năng tuyến giáp, có liên quan đến cơ chế tự miễn dịch. Trong những năm trở lại đây, tỷ lệ người mắc bệnh Basedow đang có chiều hướng gia tăng nhanh chóng, nhất là ở nữ giới. Làm thế nào để điều trị căn bệnh này là thắc mắc chung của những người đã hoặc đang có người thân mắc phải căn bệnh này? Nếu bạn cũng là một trong số đó, thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Basedow – Căn bệnh không thể chủ quan

Bệnh Basedow (hay bệnh Graves) là một rối loạn miễn dịch khiến tuyến giáp hoạt động quá mức. Khi mắc bệnh, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra các kháng thể globulin làm cho tuyến giáp sản xuất nhiều hormone hơn. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến dư thừa và làm ảnh hưởng đến nhiều chức năng của cơ thể, bao gồm hệ thần kinh, phát triển não bộ, nhiệt độ cơ thể và các yếu tố quan trọng khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0336439498