Mất tiếng hay mệt mỏi, đọc ngay kẻo “hối không kịp”

Hụt hơi khan tiếng hay mệt mỏi, đọc ngay kẻo “hối không kịp”

“Tôi không ngờ là mình bị u tuyến giáp 2 thuỳ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Thường xuyên bị mất tiếng, mồ hôi tiết ra nhiều, chân tay tê mỏi ảnh hưởng rất nhiều đến công việc giáo viên của tôi. May mà sử dụng sản phẩm này sớm và kịp thời nên bệnh tình của tôi tốt lên nhiều. Nhiều lúc nghĩ lại tôi vẫn còn sợ. Tôi thấy đúng là trong cái rủi vẫn có cái may”. Đó là những chia sẻ của chị Hà đang trú tại thành phố Hà Nội.

Nguy cơ u ác tính cận kề mà không hề hay biết

Chị Hà sinh năm 1974 hiện đang là giáo viên giảng dạy tại một trường tiểu học ở Hà Nội. Với tính chất công việc thường xuyên phải nói nhiều nên việc thi thoảng có hiện tượng khan tiếng không khiến chị Hà thấy làm lạ. Mỗi lần bị đau họng hay khan tiếng thì chị Hà tìm đến những hiệu thuốc tây và mua thuốc uống là giải pháp duy nhất của chị. 

Cho đến thời gian tháng 3/2018, chị Hà còn gặp thêm những biểu hiện khó chịu ở vùng cổ. ” Tôi thấy mắt mờ, hơi thở nặng nề, nhất là khi làm một việc gì đó, đi một đoạn là đã thấy rất mệt . Tôi ăn uống không thấy ngon miệng. Khi ngủ, đêm thức dậy thì hầu như nửa người bị tê cứng, tê hết cả một bên tay, phải có dùng sức để lật tay sang vị trí khác. Đêm nào cũng vậy, nếu 1 đêm thức 3 lần thì cả 3 lần tê cứng hết 1 bên tay, nằm bên nào thì bên đấy tê cứng 1 bên”.

Đến trường chị gặp nhiều khó chịu vì mổ hôi ra nhiều. Những biểu hiện đó gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như công việc của chị, chị Hà đành gác công việc để đi khám. Kết quả là chị bị nhân keo tuyến giáp cả hai thuỳ.

Các bác sĩ khuyên chị sử dụng biện pháp hút dịch. Phương pháp này giúp khối u giảm kích thước u và những khó chịu cho chị. Chị Hà hút dịch hai lần, lần đầu vào tháng 3 năm 2018, lần thứ 2 vào tháng 9 năm 2018. Sau hai lần hút dịch đó thì sức khoẻ của chị Hà ổn định. Chị quay lại với công việc không còn khó chịu hay mệt mỏi nữa. Nhưng chỉ sau đó ba tháng, chị đi khám lại phát hiện mình bị suy giáp và xuất hiện khối u tuyến giáp dạng nhân đặc. Chị Hà rất lo lắng vì bệnh có mình đang có dấu hiệu xấu dần sau một năm phát hiện bệnh. 

Vợ chồng chị Hà
                                                Hình ảnh vợ chồng chị Hà

Dù chán nản, mệt mỏi nhưng còn nước còn tát, ngày nào chị Hà cũng lên mạng tìm hiểu về chứng u tuyến giáp. Nhiều người khuyên u lành thì không nên mổ, bởi mổ cũng sẽ nguy hiểm, có thể gặp biển chứng suy giáp và phải uống thuốc hormone suốt đời, mà nếu sử dụng lâu dài thì sẽ gây tác dụng phụ, dẫn đến loãng xương.

Càng nghĩ chị lại càng thêm rối rắm. ” Thế là tôi lẩn mẩn vào mạng , ngày nào cũng vào mạng, cứ cầm cái điện thoại là vào mạng tìm hiểu về u tuyến giáp : U tuyến giáp làm thế nào, có nên mổ hay không? Tôi đa phần tìm hiểu như thế. Có chuyên gia phân tích rằng nếu u tuyến giáp lành tính thì không nên mổ, có phần thì nói rằng nếu mổ cắt tuyến giáp hoàn toàn thì phải uống thuốc cả đời, nếu mổ 1 phần thì sẽ bị mọc lại, tôi cảm thấy rất lo ”.

” Tôi thấy có người mổ xong nhưng lại có ổng ven ở cổ, họ bảo: Tôi mổ xong nhưng thở khó nên bác sĩ đặt tạm ổng thở ở đây, tôi lại càng lo sợ. Tôi muốn là làm sao mà cải thiện được nhưng không bị tai biến, đau đớn thể này ”. Chị chia sẻ thêm.

>>>>>>>>>>> XEM THÊM: U tuyến giáp có nguy hiểm không?

Bật mí cách điều trị bất ngờ

“ Bác sỹ có kê đơn thuốc về cho tôi uống. Nhưng có vẻ dùng không được hợp, tay tôi vẫn bị tê cứng. Do tác dụng phụ tôi còn bị thêm bệnh đau dạ dày nữa. Sợ nhất là người bị bệnh huyết áp cao như tôi, sử dụng thuốc là người mệt không còn sức sống”, chị Hà kể lại.

Do lo lắng, ngày nào cũng lướt internet để tìm cách chữa. Một hôm chị thấy bài báo, chị được biết đến nghiên cứu về bài thuốc gia truyền của thầy Hoàng Xuân Quý ở Hoà Bình. Sau gần 4 năm liên tục thử nghiệm, một bài thuốc hoàn chỉnh đã được “ra đời”. Đó là kết quả của sự phối hợp của bài thuốc gia truyền và máy mọc hiện đại. Bài thuốc chuyên biệt dành cho người mắc bệnh về tuyến giáp. 

Giáp Mộc Khang
                  Hình ảnh sản phẩm Giáp Mộc Khang

Như chết đuối vớ được cọc, chị Hà liền mua ngay về sử dụng. Kết quả thật bất ngờ, sau ba tuần, chị thấy cổ mình nhẹ hơn, tinh thần rất thoải mái. Tiếp tục dùng 3 tháng chị Hà đi kiểm tra thì khối u đã giảm đi được 2/3 kích thước ban đầu. Chị Hà vui mừng kể lại

“Bệnh 10 phần thì đã cải thiện được 6-7 phần. Tôi mừng lắm, dùng liền bốn tháng. Phải công nhận Giáp Mộc Khang này tốt thật. Hiện tại tôi vẫn đang duy trì hàng ngày. Tôi kể chuyện của mình như thế nhiều người còn chẳng tin nổi”, chị Hà tươi cười.

Chị cũng hy vọng những ai bị bệnh tuyến giáp thì nên sử dụng Giáp Mộc Khang sớm. Không những cải thiện triệu chứng hiệu quả, mà còn để phòng tránh bệnh. “Mình dùng vừa tốt tuyến giáp, vừa tốt cho sức khỏe”, chị Hà chia sẻ.

Để tìm mua sản phẩm chính hãng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

(*) Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0336439498